Tổng diện dích xây dựng của chung cư The Emerald Mỹ Đình là 19.000 m2, mật độ xây dựng 35%, diện tích còn lại dành cho cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích nội khu.

Tại Emerald hai khối nhà chính được thiết kế mặt bằng đồng nhất, bố trí các loại căn hộ tương tự tại mỗi tầng giúp cho việc quản lý tòa nhà và tu bổ, sửa chữa căn hộ thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, hai khối nhà hình chữ L ôm trọn không gian xanh ở giữa như ôm trọn viên ngọc Emerald. Thiết kế hình như L giúp tối đa hóa mặt độ căn góc cũng như hướng nhìn đẹp.

Mặt bằng tổng thể hai tòa căn hộ của chung cư Emerald Mỹ Đình.

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn mặt bằng căn hộ The Emerald linh hoạt, từ 2 – 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của từng gia đình:

– Căn 2 phòng ngủ chiếm 32%, có diện tích từ 79 – 84 m2

– Căn 3 phòng ngủ gồm 672 căn diện tích từ 96 – 105 m2

– Căn 4 phòng ngủ chiếm 1/3 số lượng dự án, phù hợp cho các gia đình nhiều thế hệ, có diện tích 125 và 143 m2.

Mặt bằng căn hộ The Emerald.

Mỗi căn hộ Emerald đều được chú trọng tăng diện tích cho không gian sinh hoạt chung, phòng ăn và phóng khách được thiết kế thông, có thể kết nối khu bếp và các phòng đa năng tạo thành một không gian rộng lớn và tiện nghi, phục vụ mục đích riêng của từng gia đình. Không gian riêng tư giữa các phòng ngủ của mỗi căn hộ cũng được chú trọng qua các bố trí cửa khéo léo và vách tường âm hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Mặt bằng chi tiết chung cư The Emerald Mỹ Đình
Rate this post